SỰ KHÁC BIỆT GIỮA Bobber, Tracker, Chopper, Brat, Cafe Race, Scrambler

Thảo luận trong 'Thông tin về các dòng xe' bắt đầu bởi Sinh Petro, 21/7/18.

 1. Sinh Petro

  Sinh Petro Bơm hơi

  Bobber
  [​IMG]
  Bộ khung trước kéo cao nơi tiếp nối với chảng 3, bộ khung sau thấp, gầm xe thấp, bình xăng gù đặc trưng, phuộc trước hơ dài, bánh trước đường kính lớn thường từ 19-21", phuộc sau ngắn, bánh sau có tiết diện lớn thường là 130-140/80-90/15-16, pô dài. Ghi đông cao mới đúng chuẩn. Độ Bobber chủ yếu dô đồ chơi
  hợp lý là thành hình.

  Chopper
  [​IMG]

  Bộ khung trước hơi cao nơi tiếp nối với chảng 3, chảng 3 kéo nghiêng ra sau thêm khoảng 10-15 độ, gầm xe rất thấp, bình xăng dài và uốn lượn, gắp sau kéo dài ra, huộc trước siêu dài thường là hơn 1m, bánh trước lớn đường kính thường từ 21" trở lên, phuộc sau thường dùng mono-shock, bánh sau tiết diện rất lớn. Ghi đông ngang và ngắn. Chopper độ rất khó, làm đồng toàn xe.

  Cafe Race
  [​IMG]
  Bộ khung trên từ đầu đến đuôi song song với mặt đất, bình xăng rất dài, bộ yên gù đặc trưng, khoảng cách giữa sườn chính và bánh xe ngắn,phuộc trước ngắn, phuộc sau vừa canh sao cho sườn trên thẳng thót là đẹp, bánh trước và sau đường kính bằng nhau. Độ cafe làm đồng vừa, khó ở chổ canh chỉnh máy sao cho đừng bị mấy em xe TQ nó cười là tạm ổn.

  Scrambler
  [​IMG]

  Nhìn chung thì ai cũng nói một điều khi ngồi lên Scrambler: đó là dễ chạy. Với góc lái rộng, góc máy thoáng, những chiếc Scrambler chẳng sợ ổ gà, cũng chẳng sợ đường xấu, nó có thể không nhanh, nhưng nó gần như có thể đi đến mọi nơi mà chủ nhân nó muốn. Không cần một bộ suit da, không cần một cái nón có mũi cào cào, không cần phải phục trang vô cùng chỉnh tề. Với những chiếc xe Scrambler đơn giản chỉ là thích gì mặc nấy, và mặc gì thì đi nó cũng vẫn "chất", vẫn "đẹp". Những người trẻ thì ít ai nhìn thấy Scrambler đẹp, nhưng những kẻ vốn có máu hoang dã trong người thì khó mà cưỡng lại trước Scrambler.

  Brat
  [​IMG]
  Các Brat Style hay Japan Style (Phong cách Nhật Bản) là một phong cách có nguồn gốc Nhật Bản. Nhiều người cho rằng đó là một phong cách Cafe Racer Hay Bobber. Nổi bật trong thiết kế của phong cách này là sự cổ điển, lốp xe rộng, đèn nhỏ và yên xe phẳng có hai chỗ ngồi.

  Tracker
  [​IMG]

  Phong cách này được thay đổi để sử dụng trên đường phố, tuy nhiên thường dùng trên loại đường địa hình. Streest Tracker có lốp xe lớn và có khả năng bám đường tốt, phần thân và đuôi xe khá phẳng giống các xe truyền thống.

  các dòng xe máy.png